Home > Trung tâm Nam Học hàng đầu Việt Nam

  Trung tâm Nam Học Bệnh Viện Việt Đức

  Lãnh đạo đương nhiệm

        Giám đốc Trung tâm: PGS.TS. Nguyễn Quang

         Phó giám đốc Trung tâm: Ths.Bs Trịnh Hoàng Giang

          Điều dưỡng trưởng: CN. Nguyễn Thị Thu Hà.

      Lãnh đạo tiền nhiệm:

         GS.TS. Trần Quán Anh;

  BSCKII. Ths. Nguyễn Phương Hồng.

  Số lượng cán bộ trong Trung tâm:

         Bác sỹ: 6 (1 GS.TS, 1 PGS. TS, 4 ThS)              

        Điều dưỡng: 18 

  Là trung tâm Nam học hàng đầu tại Việt Nam, chức năm và nhiệm vụ của trung tâm

  1. Khám, chữa bệnh, hội chẩn chuyên khoa điều trị các bệnh lý bệnh liên quan cho các bệnh nhân đến khám tại Bệnh viện HN Việt Đức cụ thể: Khám, cấp cứu, điều trị bệnh chuyên khoa nam học – tiết niệu; Hội chẩn đưa ra hướng điều trị tốt nhất cho các bệnh nhân nam học; Tư vấn sức khỏe, các vấn đề có liên quan đến bệnh lý nam học.

  2. Đào tạo cán bộ: Là cơ sở thực hành của trung tâm đào tạo Bệnh viện Việt Đức, các trường đại học Y và một số cơ sở đào tạo khác; đào tạo cán bộ Y tế ở bậc sau đại học (tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ nội trú, BSCKII, BSCKI,…) ; đại học, cao đẳng,…

  3. Nghiên cứu khoa học: Chủ trì nghiên cứu và tham gia nghiên cứu khoa học, triển khai ứng dụng những tiến bộ khoa học để phục vụ công tác khám chữa bệnh, phòng bệnh, phát hiện bệnh sớm.

  4. Chỉ đạo tuyến

  5. Tuyên truyền, phòng bệnh

  6. Hợp tác quốc tế: Chủ động khai thác, thiết lập mối quan hệ hợp tác, trao đổi kinh nghiệm và trao đổi chuyên gia về khám, chữa bệnh, nghiên cứu khoa học, đào tạo cán bộ, liên kết với các nước và các tổ chức quốc tế về dịch vụ y tế theo quy định của pháp luật; là một trong những cầu nối quan trọng giữa các bác sỹ trong nước với các giáo sư, bác sỹ nước ngoài.