Home > Dự Án > Sante’ Extra dùng cho phụ nữ trong trường hợp nào?
  • Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi. Dược sỹ cho hỏi tại sao bác sỹ lại chỉ định Sante’ Extra cho phụ nữ mà đọc trên thông tin không thấy nhắc đến. Có phải bác kê sai hay nhầm không?
  • Trường hợp này bác sỹ dùng hoàn toàn đúng, mà phải là bác sỹ dày dặn kinh nghiệm mới cho dùng Sante Extra cho phụ nữ. Trong Sante Extra có chứa Dong Quai và DHEA. Dong Quai chiết xuất từ dược liệu Dong Quai ( Hay Đương quy) là thần dược đối với chị em, cũng tốt cho nam giới. Tăng cường tình dục cho cả Nam, nữ, chữa vô sinh, đau bụng kinh, phối hợp các dược liệu khác cải thiện xương và da. Không chỉ thế Sante Extra có DHEA cực tốt cho nam, nữ giới. Đương quy và DHEA đã được FDA xác nhận công dụng đưa vào thông tin chính thức trên cổng thông tin y học của Mỹ. DHEA là nguyên liệu để cở thể chuyển đổi thành hormon thích hợp ở nam và nữ giới
  • Đôi điều về Dong Quai . Tên gọi khác: Đương quy, Vân quy, tần quy, xuyên quy, nhân sâm cho phụ nữ.
  • Tên khoa học: Radix Angelicae Sinensis.
  • Họ: Hoa tán (Apiaceae)

  Đương quy là giống cây thân thảo lớn, sống lâu năm với chiều cao khoảng từ 40 – 60cm và có thể lên đến 1m khi cây ra hoa. Phần thân cây có màu tím, hình trụ và có rãnh dọc.

  Lá mọc so le nhau và xẻ lông chim 3 lần, phần gốc lá phát triển thành bẹ to, đầu nhọn. Mép lá có răng cưa không đều nhau và chia thùy.

  Hoa đương quy có màu trắng lục nhạt, mọc thành chùm ở phía ngọn cây. Nhị hoa dài và có đầu tròn. Quả bế dẹt và có rìa màu tím nhạt. Mùa hoa quả ở vào khoảng tháng 7 đến tháng 8. Toàn thân của cây có mùi thơm rất đặc biệt.

  Phần rễ cây chính là bộ phận được sử dụng làm dược liệu.

  Đa phần các giống đương quy đều có nguồn gốc từ các vùng khí hậu ôn đới. Điển hình nhất là ở Trung Quốc, cây thường mọc ở các vùng núi cao khoảng từ 2000 – 3000m với không khí ẩm mát.

  Ở nước ta, loại dược liệu này được di thực và trồng khá phổ biến. Điển hình như ở các tỉnh Lai Châu, Hòa Bình, Lào Cai và một số tỉnh ở Tây Nguyên.

  Những đúa trẻ luôn là mong ước của cặp vợ chồng
  • Thông tin về DHEA.

  Dehydroepiandrosterone (DHEA) là một trong những lựa chọn ưa thích nhất trong cải thiện khả năng sinh sản hiện nay.DHEA là một hormone được tiết ra tự nhiên trong cơ thể. Nó được sản xuất bởi não và tuyến thượng thận, và đóng một phần quan trọng trong việc sản xuất estrogen trong cơ thể phụ nữ. Khả năng sản xuất DHEA của cơ thể có xu hướng giảm dần theo tuổi tác, đặc biệt là sau tuổi 30. Điều này có thể dẫn đến một loạt các vấn đề trong cơ thể người phụ nữ, như mất ham muốn tình dục và giảm chất lượng của trứng. Tất cả điều này có thể kết hợp gây vô sinh và làm cho bạn không thể để có em bé như bạn mong muốn.

  Trong trường hợp của phụ nữ, tác dụng sau khi uống DHEA là hoàn toàn khác so với nam giới, nó giúp làm tăng cơ hội thụ thai tự nhiên ở phụ nữ. Chất lượng của trứng mà cơ thể phụ nữ sản xuất tăng lên, làm cho cơ hội thụ thai cao hơn trước, đồng thời càng cao cơ hội của những quả trứng được cấy vào niêm mạc tử cung và giảm khả năng gây sảy thai. Người ta thấy rằng phụ nữ đã uống DHEA ít nhất ba lần có nhiều khả năng thụ thai hơn so với những người không uống, trong quá trình thực hiện phương pháp điều trị thụ tinh trong ống nghiệm.
  Ai có thể hưởng lợi từ việc bổ sung DHEA?
  Nếu bạn đang cố gắng để được mang thai trong một thời gian dài, bạn sẽ muốn biết ai nên bổ sung DHEA cho khả năng sinh sản và nên bổ sung khi nào. Những phụ nữ có thể có được lợi ích từ việc bổ sung DHEA, đặc biệt những phụ nữ đã được xác nhận để có giảm chất lượng trứng và dự trữ buồng trứng do những nguyên nhân này:

  • Suy buồng trứng sớm

  • Tuổi liên quan đến vô sinh

  • Lão hóa buồng trứng sớm

  • Các phản ứng kém với thụ tinh trong ống nghiệm
  Lợi ích của DHEA
  Có rất nhiều lợi ích của việc bổ sung DHEA nếu người phụ nữ đã được xác nhận có một số tình trạng mà kết quả là gây ra giảm chất lượng trứng. Một số những lợi ích này bao gồm:

  • Số lượng và chất lượng của trứng và phôi thai trong cơ thể được cải thiện.

  • Làm tăng cơ hội mang thai trong thụ tinh ống nghiệm.

  • Làm giảm khả năng nhiễm sắc thể bất thường của phôi thai.

  • Làm giảm nguy cơ sẩy thai.

  • Tăng cơ hội thụ thai tự nhiên.

  • Tỷ lệ mang thai trong số những người đã trong điều trị vô sinh

  • Một số trường hợp chị em bị rụng tóc nhiều dùng rất nhiều sản phẩm nhập ngoại xách tay, chính hãng đủ cả mà không cải thiện. Có gọi điện hỏi sao bác sỹ lại chỉ định dùng thuốc cho nam giới Sante’ Extra. Tôi có giải thích về chuyên môn có đến hơn 30 phút, vẫn bán tín bán nghi. Gần tháng sau gọi điện lại và cảm ơn, tình trạng giảm tóc giảm hẳn.